Công ty công nghệ blockchain nổi tiếng Omphalos, đã gây quỹ thành công hơn 2 triệu đô la Mỹ

Theo Bloomberg News, công ty công nghệ chuỗi khối nổi tiếng Omphalos, trong giai đoạn đầu đầu tư tài chính và giai đoạn tập trung phát hành đã huy động thành công được hơn 2 triệu đô la Mỹ ,dẫn đầu bởi quỹ Altar,vốn Quan,RedMar và ChainStrategy .Được biết, Omphalos có kế hoạch xây dựng thỏa thuận tài sảnkỹ thuật số linh hoạt cho hệ thống tài chính phi tập trung toàn cầu.Omphalos trong tài chính giai đoạn đầu nhận được sự thu hút đầu tư rất lớn,đồng thời được công nhận mua với biên độ lớn ,điều này cho thấy các nhà đầu tư đã chuyển hướng đến tỏa thuận DeFi ổn định,đặc biệt là những thỏa thuận ít biến động hơn và các giải pháp chuỗi chéo.

f:id:AsiaPresswire:20201005094652p:plain

Nguồn vốn giai đoạn đầu sẽ được sử dụng để phát triển các sản phẩm DeFi (tài chính phi tập trung) đa chuỗi ổn định, gợi nhớ đến sản phẩm mạng Polkadot, sản phẩm này cho phép xác minh và xử lý an toàn các tài sản kỹ thuật số ổn định và các thông tin được mã hóa trong nhiều hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Khoản tài trợ này cũng sẽ hỗ trợ chương trình tài trợ Omphalos Grant, chương trình này sẽ giúp các nhà phát triển truy cập và xây dựng các ứng dụng sáng tạo thông qua thỏa thuận Omphalos.

Omphalos, còn được gọi là OMPL, tập trung vào lĩnh vực tài chính phi tập trung. Kể từ năm 2018, đội ngũ của Omphalos đã tiến hành nghiên cứu toàn diện và sáng tạo về thỏa thuận cung ứng linh hoạt DeFi, khiến đây trở thành một trong số ít những thỏa thuận ổn định và có khả năng tương tác đa chuỗi của công ty DeFi i. Mục tiêu của công ty là trong vòng ba năm tới trở thành một nền tảng mã nguồn mở và phi tập trung hoàn toàn cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng tài chính mở web3.

f:id:AsiaPresswire:20201005094757p:plain

Người đồng sáng lập Omphalos giải thích: “Omphalos đã giải quyết những điểm khó khăn của ngành công nghiệp DeFi trị giá hàng tỷ đô la, trong ngành công nghiệp này, hầu hết các loại tài sản kỹ thuật số phải chịu mức độ biến động giá cao và không phù hợp với các tổ chức tài chính lớn. Cơ chế ổn định giá linh hoạt Omphalos ( OMPL) được tích hợp sẵn sẽ trở thành nhân tố thay đổi quy tắc chơi cho các mạng tài chính phi tập trung!”

Social links

Twitter: https://twitter.com/omphalosdefi

Telegram: https://t.me/omphalosdefi

—————————————————————-

The article is provided by a third-party content provider. SEA PRWire makes no warranties or representations in connection therewith. Any questions, please contact SEAPRWire/at/gmail.com

Sectors: Top Story, Daily News

SEA PRWire: PR distribution in Southeast Asia (Indonesia, Thailand, Vietnam, & Malaysia)

Next Post

Alaya Consulting Offers Sustainability Professional Certification Program Launched by GRI

Sen Okt 5 , 2020
HONG KONG, Oct 5, 2020 – (ACN Newswire) – Alaya Consulting, the leading facilitator of corporate sustainability, today announces that it has commenced accepting enrolments for the Professional Certification Program launched by Global Reporting Initiative (“GRI”) today. The firm is determined to help bridge the gap between the escalating demand […]